Lan Phương MHBR Tower – Thủ Đức

THÔNG TIN CHUNG
Tên dự án Lan Phương MHBR Tower
Chủ đầu tư Công ty TNHH SX – TM Lan Phương
Địa chỉ 104 Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích 23.172 m²
Diện tích xây dựng 1.156 m²
Mật độ xây dựng 35%
Loại hình phát triển Căn hộ, Chung cư
Bàn giao nhà 2012
Giá bán 13.5 triệu/m²
Quy mô dự án 214 căn hộ

GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Thông tin tổng quan Lan Phương MHBR Tower
Cao ốc Lan Phương MHBR Tower nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, ngay trung tâm hành chính quận Thủ Đức, Tp.HCM. Lan Phương MHBR Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích xây dựng 1.156m2, diện tích sàn xây dựng 23.172m2, đặc biệt diện tích cây xanh lớn.

Tổng quan của Lan Phương MHBR Tower | ảnh 1
Phối cảnh dự án Lan Phương MHBR Tower

Lan Phương MHBR với 19 tầng – 214 căn hộ diện tích từ 62 đến 141m2, giá bán trung bình 14triệu/m2. Tầng hầm của công trình dùng để xe và các trang thiết bị vận hành của tòa nhà. Tầng trệt và lầu 1 dành cho khối thương mại – dịch vụ, từ lầu 2 đến lầu 18 bố trí 214 căn hộ. Lầu 19 là 4 căn hộ penthouse sang trọng có sân vườn. Sân thượng của tòa nhà được thiết kế làm khu vực thư giãn, cafe bar ngoài trời. Mỗi căn hộ đều có phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ, được trang bị những thiết bị hiện đại.

Hầu hết căn hộ Lan Phương MHBR đều có hai mặt thông thoáng, tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, giúp hấp thu tốt nhất ánh sáng tự nhiên. Và những căn hộ Penthouse ở tầng trên cùng được thiết kế độc đáo với sân vườn và những tiện ích khác đáp ứng cho nhu cầu của những người thành đạt, những gia đình có người lớn tuổi cần có khoảng không gian để thư giãn.